Eleven Medison Park: Nhà hàng đứng đầu thế giới 2017

Nhà Hàng

Được tạp chí The World 50 Best bình chọn là nhà hàng tốt nhất thế giới, nhà hàng Eleven Medison Park đã trở thành biểu tượng mà sự hiếu khách và ẩm thực được nâng lên thành các hình thức nghệ thuật.

  1. Điểm đặc biệt của nhà hàng là gì?

Đó là sự hợp tác hoàn hảo của sự hiếu khách xuất sắc và món ăn tinh tế trong khung cảnh đẹp ở thành phố New York khiến cho Eleven Madison Park đứng thứ nhất trong 50 nhà hàng tốt nhất trên thế giới.

Đồng chủ sở hữu Will Guidara và Daniel Humm đã đặt cuộc sống của họ để phá vỡ các bức tường giữa phòng ăn và nhà bếp, đảm bảo trải nghiệm của khách hàng là tuyệt vời nhất.

  1. Về đầu bếp:Eleven Medison Park: Nhà hàng đứng đầu thế giới 2017

Bếp trưởng người Thụy Sĩ Daniel Humm bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 14 và giành được ngôi sao Michelin đầu tiên ở tuổi 24.

Ông trở thành giám đốc điều hành tại Eleven Madison Park vào năm 2006 khi nhà hàng vẫn thuộc sở hữu của Union Square Hospitality của Danny Meyer Group và trong năm 2011, ông và Guidara đã nắm giữ quyền sở hữu.

Cặp đôi này cũng giám sát thực phẩm và nước giải khát tại các khách sạn NoMad và đã cùng nhau viết một số sách dạy nấu ăn.

  1. Các món ăn điển hình:

Vịt quay ướp mật ong cổ điển và hoa oải hương cho đến mật ong được phủ bằng củ cải và huckleberries.

Các món ăn nổi tiếng tại quán còn có thêm cơm bảy món được nêm nếm thoe nhiều hương vị, bao gồm cơm cần tây được nấu chín trong bao tử của lợn thơm ngon hấp dẫn.Eleven Medison Park: Nhà hàng đứng đầu thế giới 2017

  1. Kế hoạch sắp tới:

Mười một nhà hàng Madison Park đang đóng cửa để đổi mới vào tháng 6 năm 2017 và sẽ mở lại vào tháng Chín với một nhà bếp mới và phòng ăn tân trang.

Cho đến tháng 6, thực khách có thể thưởng thức thực đơn nếm thử 11 món ăn với thực vật cổ điển từ 11 năm qua.

Trong những tháng mùa hè, Humm và Guidara sẽ điều hành một cửa hàng pop-up ở The Hamptons.

Bên cạnh nhà hàng Eleven Medison Park, những địa chỉ bán bánh trung thu uy tín cũng được tạp chí này xếp hạng 20 cửa hàng bán bánh trung thu hấp dẫn nhất thế giới.

Leave a Reply