Địa chỉ bán bánh trung thu uy tín

Cứ đến độ gần rằm tháng Bảy hằng năm, lũ trẻ lại rạo rức đón chờ một mùa Trung thu ấm áp bên mâm cỗ trẻ thơ. Dĩ nhiên chúng nó cũng chẳng thể nào lại bỏ lỡ thức quà đặc biệt mà mỗi năm chỉ có một lần là Bánh Trung Thu.

Ngoài xấp nhỏ ra, người lớn cũng nhân dịp này mà gói thêm tình thân vào những hộp quà biếu tặng sếp hay đồng nghiệp.

Thế nhưng, giữa những tin tức nóng hổi về tình trạng thực phẩm bẩn, không ít người hoang mang lo sợ liệu rằng mình lại mua nhầm thuốc độc tặng nhau.

Nhằm cấp thêm những nguồn cung ứng bánh trung thu uy tín, chúng tôi xin soạn ra những đề mục sau. Các bạn có thể tham khảo những địa chỉ:

  1. Bánh trung thu-banhtrungthugiasi.vn:

Địa chỉ website uy tín, phù hợp với các cá nhân hay tổ chức với đơn đặt hàng số lượng lớn.

Do có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên luôn thể hiện sự chuyên nghiệp với chất lượng sản phẩm vượt trội cũng như dịch vụ đi kèm như thiết kế bao bì hay hộp quà tặng sang trọng.

  1. Bánh trung Đại Phát:

Trên khắp các cửa hàng bánh Đại Phát đều có đầy đủ các vị chay, mặn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sở dĩ công ty có rất nhiều loại bánh được tạo nên hoàn toàn là nhờ vào sự thấu hiểu thị yếu đại chúng sau nhiều năm kinh nghiệm.

Ngoài ra, Đại Phát cũng nhận thêm những đơn đặt hàng số lượng lớn cho các buỗi lễ, tiệc mà bánh Trung Thu lại thích hợp để trở thành một món quà mang về.

Không dừng ở đó, cửa hàng có hỗ trợ thêm các gói quà tặng với thiết kế hộp đựng 4 bánh hay 6 bánh.

  1. Bánh trung thu Như Lan:

Đã từ lâu, bánh mì Như Lan đã là cái tên đi vào lòng bất kì người dân Sài Gòn nào.

Ngày nay, cửa tiệm Như Lan đã mở thêm kinh doanh các loại bánh, mứt, kẹo và thức ăn nhanh với giá tiền phù hợp với bất kì thị dân nào. Không dừng ở đó, Như Lan cũng mở thêm những quầy hàng bánh Trung Thu khi vào mùa với rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn mà đảm bảo sẽ làm hài lòng luôn cả những khách hàng khó tính.