5 MẸO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CHO TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

Trang Trí

Sử dụng tương phản để giúp thiết kế của bạn nổi bật

Một trong những cách đơn giản nhất để thiết kế của bạn nhảy ra khỏi trang đang sử dụng tương phản. Chọn màu sắc tương phản. Nếu bạn có nền màu sáng, hãy sử dụng font chữ tối.

Chọn bảng font chữ của bạn

Công ty của bạn có một phông chữ thương hiệu chuẩn không? Chọn bảng font chữ phù hợp là một cách tuyệt vời để đảm bảo sự nhất quán và xây dựng sự quen thuộc với khách hàng của bạn.

Hãy thử chọn font chữ tiêu đề, phông chữ phụ đề và phông chữ văn bản. Chọn font chữ đậm nổi bật cho tiêu đề của bạn, và các font chữ phụ đề và có thể đơn giản hơn.

Chọn một bảng màu5 MẸO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CHO TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

Bước tiếp theo khi nói đến thiết kế, là chọn lược đồ màu của bạn. Thương hiệu của bạn có vui vẻ và tươi mới hay được thiết lập và đáng tin cậy?

Chọn màu sắc phản ánh ‘tính cách thương hiệu’. Bắt đầu với 2-3 màu chính và xây dựng từ đó. Sử dụng các màu này một cách nhất quán.

Không có hình ảnh khỏa thân

Hình ảnh là một phần quan trọng của thiết kế đồ họa. Nó thực sự rất quan trọng để có được một cái nhìn chuyên nghiệp.  Hãy sử dụng lưới hoặc khung nếu có thể.

Bằng cách thêm một số thứ tự cho hình ảnh của bạn, thiết kế của bạn sẽ được tìm kiếm tốt hơn.

Đây là một thủ thuật đơn giản mà sẽ cho thiết kế của bạn trông trở nên chuyên nghiệp. Có hàng trăm lưới để lựa chọn tại Canva.5 MẸO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CHO TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

Giữ cho nó đơn giản

Cuối cùng, hình ảnh của bạn thiết kế có thể được dễ dàng lan truyềni với rất nhiều phản hồi tích cực. Đơn giản luôn luôn là tốt nhất khi nói đến thiết kế đồ họa.

Hãy chắc chắn rằng bạn có một lý do để sử dụng tất cả các yếu tố thiết kế, và giữ số lượng font chữ, màu sắc, hình dạng và khung tối thiểu.

Một trong những mẹo cho người làm gia sư nếu muốn xây dựng thương hiệu trung tâm gia sư của mình là nên đầu tư vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Leave a Reply